Search
Sunday 26 January 2020
  • :
  • :

Đi du lịch bụi Hong Kong vừa rẻ lại vừa vui

Du lịch HongKong hiện tại đang là một điểm đến hấp dẫn cho du khách việt nam trong những năm gần đây.Nhưng đi theo tour là dành cho những du khách ít có sở thích mạo hiểm và khám phá.Nhưng đối với những bạn có sở thích Du lịch Hong Kong bụi dưới đây sẽ là những gợi ý cho các bạn thích sự khám phá mới mẻ hơn.

ĐI DU LỊCH BỤI HONG KONG VỪA RẺ LẠI VỪA VUI

ĐI DU LỊCH BỤI HONG KONG VỪA RẺ LẠI VỪA VUI

Ăn uống ở Hong Kong

Hạn chế ăn ở các nhà hàng bắt gặp trên đường. Vì giá đồ ăn bên này rất đắt.  Chỗ nào trống hoặc khách ăn sắp xong thì đợi để lấy chỗ luôn. Ở đây có cơm xá xíu, cơm vịt quay, cơm gà và trà sữa chuẩn Hong Kong theo suất ăn khá là ngon. Tối đến có lẩu một người, nhúng đồ trong cái nồi xinh xinh, có rau, đậu, mỳ, thịt bò, thịt lợn, nấm, gia vị tự lấy ở gần quầy lấy món. Kinh nghiệm rút ra là các bạn nên tìm sẵn địa chỉ các quán ăn nổi tiếng hay địa chỉ ăn và note để tới ăn.

Ăn uống ở Hong Kong

Ăn uống ở Hong Kong

Chỗ ở tại Hong Kong

Tại Hong Kong đất chật người thì đông, giá cả lại vô cùng đắt đỏ nên muốn tiết kiệm thì tốt nhất là chọn ở hostel. Vì đi chơi kiểu này đi cả ngày, nên chỉ cần nơi phải chăng, sạch sẽ tối về đặt lưng, tắm rửa là xong.

các bạn cứ cẩn thận chuẩn bị mang theo sẵn. Nhớ mang đầy đủ dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, khăn mặt, sữa rửa mặt. Ở đây ổ cắm 3 nhưng người ta cũng để sẵn 2 cái ổ cắm 2 cho mình nhưng có thể nơi khác không có sẵn.

Chỗ ở tại Hong Kong

Chỗ ở tại Hong Kong

Phương tiện đi lại tại Hong Kong

Chủ yếu là xe bus 2 tầng và MTR (tàu điện ngầm). Khi lấy xong hành lý các bạn tới quầy bán vé MTR, xe bus hỏi mua loại thẻ cứng là Octopus loại này đi được cả bus cả MTR rất tiện

 

Phương tiện đi lại tại Hong Kong

Phương tiện đi lại tại Hong Kong

 

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong

Nếu muốn đi chơi với vé rẻ các bạn nên săn trước khoảng mấy tháng cho tiết kiệm. Trong giá vé đã bao gồm luôn 20 kg hành lý ký gửi. có phục vụ bữa ăn nhẹ và nước lọc, trà, cà phê trên suốt chuyến bay.

 

Visa Hong Kong

Visa Hong Kong

Hong Kong là nước yêu cầu visa nên bắt buộc phải có. Làm visa quan trọng là chứng minh tài chính với tài khoản ngân hàng ít nhất là 40 triệu đồng, công việc, thu nhập ổn định. Visa dán nên mình chỉ cần gửi hồ sơ giấy tờ bằng ảnh chụp online, lúc nhận visa thì tự dán.

 

 

1873 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng