Search
Monday 9 December 2019
  • :
  • :

Đi du lịch Singapore không tốn một đồng

Là thành phố du lịch đắt đỏ nhưng Singaporevẫn còn nhiều thứ để du khách khám phá mà không lo viêm màng túi. Dưới đây là những hoạt động miễn phí hút khách nhất hòn đảo xinh đẹp này được DU LICH CHAU A GIA RE.COM giới thiệu.

du-lich-singapore-khong-ton-1-dong

du-lich-singapore-khong-ton-1-dong

Mua sắm

Không đơn thuần chỉ là một khu chợ trời,tại Singaporecũng là nơi mọi người có thể phô diễn tài năng, dù chỉ là mở một lớp học yoga miễn phí hoặc quầy bói bài tarot.

Tại Singapore Really Really Free Market, bạn có thể nhận sách, quần áo và vô số món hàng lưu niệm, vật trưng bày mà không tốn một xu. Tính cộng đồng và chia sẻ là nguyên lý hoạt động của khu chợ. Do đó, việc mang theo một số món đồ của bạn đến đây để trao đổi sẽ rất được hoan nghênh.

du-lich-singapore-khong-ton-1-dong

du-lich-singapore-khong-ton-1-dong

Thư giãn tại một khu vườn bí ẩn trên mái nhà

Sân thượng của tòa nhà Esplanade cho bạn tầm nhìn bao quát vịnh Marina. Đây cũng là nơi trú ẩn lý tưởng để nghiền ngẫm một cuốn sách hay. Nếu muốn tìm kiếm một chỗ yên tĩnh hơn nữa, hãy đến khu vườn trên nóc trung tâm mua sắm Orchard Central, mở cửa 24h.

Các lễ hội du lịch Singapore

Còn lễ hội đêm Singapore là nơi tổ chức các màn trình diễn trên không, nghệ thuật sắp đặt và những pha biểu diễn ánh sáng ngoạn mục ở đường phố. Một lễ hội văn hóa sôi động khác cũng không thể bỏ qua là Deepavali với rất nhiều hoạt động, sự kiện miễn phí.

Người dân Singapore luôn tự hào với vô số lễ hội diễn ra hàng năm, trong đó nhiều sự kiện miễn phí. Những người yêu thích âm nhạc thường chọn Baybeats làm điểm đến để thưởng thức màn trình diễn nóng bỏng của các nghệ sĩ tài năng nhất vùng.

du-lich-singapore-khong-ton-1-dong-le-hoi

du-lich-singapore-khong-ton-1-dong-le-hoi

 

Tham quan chùa

Thian Hock Seng là ngôi chùa mà những du khách yêu thích lịch sử nên ghé thăm, bởi sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc trong không khí linh thiêng. Ngoài ra, còn có đền thờ Hindu Sri Mariamman lâu đời nhất cả nước và thánh đường Hồi giáo Sultan với mái vòm phủ sắc vàng uy nghi, lộng lẫy.

 

 

Khám phá Gillman Barracks

Các hướng dẫn viên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về nghệ thuật và lịch sử nơi đây. Gillman Barracks là một doanh trại quân đội cũ và bạn có thể khám phá lịch sử hấp dẫn của nó bằng tour du lịch có hướng dẫn viên tình nguyện. Hiện khu vực này có 17 phòng trưng bày nghệ thuật đương đại với hàng loạt các cuộc triển lãm của nghệ sĩ quốc tế.

du-lich-singapore-khong-ton-1-dong-blueskies-gillman

du-lich-singapore-khong-ton-1-dong-blueskies-gillman

 

2467 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng