Search
Monday 9 December 2019
  • :
  • :

Du học Mỹ – cơ hội không của riêng ai

Càng ngày, các hội thảo du học Mỹ toàn cầu hay trong khu vực Châu Á, Đông Nam Á càng diễn ra nườm nượp để bạn lựa chọn. Có những cuộc hội thảo do các tổ chức phi chính phủ tổ chức, có lúc lại do trường đại học hay các doanh nghiệp tổ chức. Nhiệm vụ của bạn là đưa vào tầm ngắm những chương trình hội nghị, hội thảo mà bản thân yêu thích và tham gia vào các hoạt động liên quan đến sự kiện đó để ‘’nâng tầm’’ CV. Nghe ngóng các tổ chức thanh thiếu niên, cập nhật bảng thông báo của nhà trường hay thông tin truyền miệng từ bạn bè cũng là những cách hay để mọi người nắm bắt được những thông tin về xin visa du học Mỹ. Chỉ cần chứng minh bản thân mình phù hợp và thể hiện được sự nhiệt tình, thiết tha thì chẳng ai nở từ chối đơn ứng cử của bạn đâu.

Du học Mỹ -cơ hội không của riêng ai

Du học Mỹ -cơ hội không của riêng ai

Và thực tế cũng đã chứng minh học bổng không chỉ dành cho những người có điểm số xuất sắc nhất. Có dịp chuyện trò với nhiều nhân vật được nhận học bổng của các chính phủ.Một lần ngồi nói chuyện với cả nhóm bạn, anh chàng mới nhập học chương trình tiến sĩ thật thà chia sẻ “Hồ sơ của tôi chẳng có gì nổi bật,thành tích cũng bình thường. Gửi đi phải 100 đơn thì đây là trường duy nhất nhận” Từ đó tôi tin học bổng không hẳn dành cho người có thành tích vĩ đại nhất, cũng chẳng phải cho kẻ lắm tiền nhiều của, mà nó chỉ đơn giản là kết quả của sự kiên trì.

Du học Mỹ -cơ hội không của riêng ai

Du học Mỹ -cơ hội không của riêng ai

Xin visa du học Mỹ đã không còn là cơ hội dành riêng cho hai nhóm người “Cực giàu và chẳng cần phải giỏi” hoặc “cực giỏi nhưng lại quá nghèo”.
Visa du học MỸ do cựu lãnh sự MỸ 14 năm đảm nhận

 

997 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng