Search
Saturday 25 January 2020
  • :
  • :

Du lịch Nhật Bản bằng tàu không cần xin visa

Theo thống kê từ Tổng cục du lịch Nhật Bản, thị trường khách du lịch từ Việt Nam sang Nhật Bản đang tăng trưởng cao. Số liệu gần đây nhất cho thấy, tám tháng đầu năm 2014 có đến 81.300 lượt người Việt Nam sang Nhật, tăng 60% so với cùng kỳ và đã gần bằng cả năm trước đó. Tuy nhiên, số lượng du khách đến bằng tàu biển còn ít.

du-lich-nhat-ban-bang-tau-khong-can-visa-tau-bien

du-lich-nhat-ban-bang-tau-khong-can-visa-tau-bien

Du khách Việt Nam sang Nhật bằng tàu du lịch không phải xin thị thực mà chỉ cần ‘Giấy phép đi bờ dành cho khách du lịch bằng tàu’.

Du khách nhập cảnh và lưu trú tại Nhật không quá 30 ngày chỉ với mục đích du lịch và nếu tàu chỉ cập một cảng của Nhật thì du khách không được lưu trú quá 7 ngày và khách chỉ được quay trở lại cảng biển mà tàu đã cập trước để lên tàu rời bến.

du-lich-nhat-ban-bang-tau-khong-can-visa

du-lich-nhat-ban-bang-tau-khong-can-visa

Những công ty du lịch và du khách có nhu cầu sang Nhật Bản theo dạng này có thể liên hệ với Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội để biết về những tàu du lịch được chấp thuận tham gia chương trình.

Tổng cục Du lịch cho biết Đại sứ quán du lịchNhật Bản vừa có thông báo quy định mới về thủ tục nhập cảnh cho du khách, áp dụng từ đầu năm nay. Theo đó, khách nước ngoài, trong đó có du khách từ Việt Nam, đi trên tàu du lịch có thể xin giấy phép trên thông qua thuyền trưởng hoặc hãng tàu mà không cần xin thị thực như trước.

du-lich-nhat-ban-bang-tau-khong-can-visa

du-lich-nhat-ban-bang-tau-khong-can-visa

 

2646 Total Views 0 Views Today



Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng