Search
Monday 9 December 2019
  • :
  • :

Du lịch Thái Lan theo tour nhưng vẫn tự do

Nếu có nhiều thời gian săn vé rẻ và tìm hiểu về giá của các khách sạn, cộng với kinh nghiệm đi bụi khá dày dặn thì bạn không phải suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, nếu quá bận rộn, bạn có thể có một sự lựa chọn trung gian, vốn không xa lạ ở nước ngoài. Đó là những tour du lịch Thái Lan giá rẻđặc biệt “free and easy”: chỉ bao gồm vé máy bay và tiền khách sạn.

Trước mỗi chuyến đi nước ngoài, rất nhiều người đắn đo xem nên lựa chọn mua tour du lịch Thái Lan  trọn gói được thiết kế sẵn bởi các công ty chuyên nghiệp hay quyết định đi tự túc. Mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng tour du lịch Thái Lan  tự do này đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho những chuyến đi trong mùa hè tới.

du-lich-thai-lan-theo-tour-nhung-van-tu-do

du-lich-thai-lan-theo-tour-nhung-van-tu-do

Hạn chế khi đi du lịch Thái lan theo tour:

Bạn hầu như không nhận được nhiều sự hướng dẫn từ phía công ty du lịch trong suốt hành trình nên loại hình này phù hợp nhất với những người có vốn liếng ngoại ngữ kha khá, nếu không tự tin, an toàn nhất vẫn là đi theo đoàn.

Địa điểm áp dụng chỉ nằm trong khu vực châu Á, nơi có chế độ cấp thị thực không quá khắt khe hoặc không yêu cầu như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hong Kong, đại lục Trung Quốc…

Hiện nay, một số công ty du lịch ở Hà Nội và TP HCM đã đưa vào sử dụng loại hình này. Bạn nên liên hệ trực tiếp để biết chính xác giá và điều khoản cụ thể của từng công ty.

Tuy nhiên, những tour này thường khá ngắn đối với những ai muốn trải nghiệm và tham quan một cách kỹ càng. Một số công ty cho phép bạn kéo dài thời gian thêm vài ngày và sẽ phải đóng thêm phí, nhưng không phải nơi nào cũng chấp nhận điều khoản này.

du-lich-thai-lan-theo-tour-nhung-van-tu-do-mua-hang

du-lich-thai-lan-theo-tour-nhung-van-tu-do-mua-hang

Ưu điểm khi đi du lịch Thái Lan theo tour:

Đặc biệt, với những điểm đến có giá vé may bay hiếm khi rẻ như các chặng đi Trung Quốc thì mức giá mà các công ty đưa ra là rất hợp lý. Điều này rất được các cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật ưa thích vì đảm bảo được không gian riêng tư. Những người muốn kết hợp đi thăm thân, buôn hàng hay công tác cũng rất quan tâm tới loại hình này.

du-lich-thai-lan-theo-tour-nhung-van-tu-do

du-lich-thai-lan-theo-tour-nhung-van-tu-do

Bạn có thể tự lên lịch khởi hành phù hợp nhất với kế hoạch của bản thân. Ngoài ra, khách cũng sẽ được đưa đón từ khách sạn tới sân bay và ngược lại. Thông thường, khi vừa đặt chân tới sân bay, đặc biệt là ở những nước không nói tiếng Anh thì việc di chuyển đến khách sạn cũng khiến nhiều người đau đầu.

Thêm vào đó, giá tour (chỉ bao gồm vé máy bay và khách sạn) hầu như luôn ở mức tiết kiệm nhất có thể – mức giá mà ngày thường bạn cũng có thể đặt được nhưng tốn khá nhiều công sức tìm hiểu, canh giờ mà các hãng tung vé rẻ.

Ưu điểm nổi trội nhất của tour này là bạn sẽ được thỏa thích đi lại tự do, thiết kế lịch trình cho riêng mình mà hoàn toàn không bị gò bó bởi lịch trình sẵn có, vốn dĩ rất “kỷ luật” và mệt mỏi.

du-lich-thai-lan-theo-tour-nhung-van-tu-do-may-bay

du-lich-thai-lan-theo-tour-nhung-van-tu-do-may-bay

5273 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng