Search
Monday 9 December 2019
  • :
  • :

Ghé thăm transformer và kungfu panda khi đi du lịch Singapore

Du khách khó lòng bỏ qua khu giải trí Universal Studios của Singapore khi ghé thăm đảo quốc sư tử. Toàn bộ khu vực nằm trên đảo Sentosa – nơi sẽ đưa bạn vào thế giới của trí tưởng tượng. Nhân vật nổi tiếng như gấu Po vốn được tin rằng chỉ tồn tại trong phim ảnh, viễn tưởng sẽ xuất hiện ngay trước mặt khi bạn đi du lịch Singapore Malaysia ghé thăm Universal Studios và còn có thể ôm du khách thật chặt để chụp ảnh kỷ niệm.

ghe-tham-transformer-va-kungfu-panda-cua-du-lich-singapore

ghe-tham-transformer-va-kungfu-panda-cua-du-lich-singapore

Hầu hết những bộ phim bom tấn được chiếu ngoài rạp đều là chủ đề hấp dẫn tại Universal Studios du lịch Singapore. Do đó, ngoài chiến binh Transformer, bạn còn có thể trải nghiệm các trò chơi như lạc vào thế giới khủng long của Công viên kỷ Jura, Sự trả thù của xác ướp hay xem phim 4D Shrek với cảm nhận như thật.

 

ghe-tham-transformer-va-kungfu-panda-cua-du-lich-singapore-transformer

ghe-tham-transformer-va-kungfu-panda-cua-du-lich-singapore-transformer

 

Mỗi khu trò chơi đều có gian hàng bán đồ lưu niệm riêng. Du khách có thể mua ngay chúng với thiết kế dễ thương làm quà tặng hoặc kỷ niệm sau này.

Du khách thích phiêu lưu có thể đến khu Transformers The Ride, cưỡi trên những con robot và thử cảm giác rớt xuống từ tòa nhà cao tầng. Bạn sẽ được trở thành một phần trong cuộc chiến của các chiến binh tự do chống lại thế lực xấu, đồng thời thỏa sức hò hét vì cảm giác mạnh do trò chơi này mang lại.

Vừa bước chân qua cánh cổng lớn, bạn lập tức nhìn thấy những nhân vật lâu nay được tin rằng chỉ tồn tại trong phim hoạt hình, viễn tưởng. Đi giữa đại lộ danh vọng Hollywood này, hiếm ai có thể kiềm chế cảm xúc lúc nhìn ngắm những cửa hàng nhộn nhịp hai bên đường.

ghe-tham-transformer-va-kungfu-panda-cua-du-lich-singapore-panda

ghe-tham-transformer-va-kungfu-panda-cua-du-lich-singapore-panda

Nếu yêu thích chú gấu Po trong phim Kungfu Panda, du khách sẽ thỏa lòng mong ước vì nhân vật khổng lồ này xuất hiện không xa cổng vào USS. Chú gấu sẽ ôm bạn thật chặt và đừng quên nhanh tay chụp một tấm hình lưu niệm.

1600 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng