Search
Saturday 25 May 2019
  • :
  • :

Khám phá chợ hoa ở bangkok Thái Lan

Chợ hoa Bangkok tại du lịch Thái Lan giá rẻ tọa lạc trên đường Chak Phet, dẫn vào bến sông, gần Saphan Phut hay còn gọi là Memorial Bridge. Các cửa hàng chủ yếu là những ngôi nhà 2-3 tầng nằm san sát nhau ngay trên trục đường chính chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khó quên chỉ trong một ngày.Mệnh danh chợ hoa lớn nhất Bangkok của du lịch Thái Lan, chợ hoa Pak Klong Talad thực sự là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai yêu thích hoa tươi, cây cảnh. Hoa ở đây đa dạng và rất nhiều chủng loại, từ các loại hoa được trồng tại địa phương (hoa nhài, hoa cúc, hoa hồng, hoa lan, đồng tiền,), đến nhiều loại hoa được nhập khẩu (hoa tuy lip, hoa mõm chó, …

kham-pha-cho-hoa-o-bangkok-thai-lan-3

kham-pha-cho-hoa-o-bangkok-thai-lan-3

Những vật dụng, dụng cụ phục vụ việc cắm hoa cũng được bày bán khá phong phú, như bình hoa, xốp, chậu hoa, dây hoa, băng keo, cành hoặc lá trang trí. Nhiều cửa hàng tại đây còn cung cấp dịch vụ cắm hoa, bó hoa, vòng hoa, hoa cho đám cưới hoặc nhiều dịp đặc biệt khác có sẵn.

 

kham-pha-cho-hoa-o-bangkok-thai-lan-2

kham-pha-cho-hoa-o-bangkok-thai-lan-2

Ban ngày việc mua bán ở chợ diễn ra tương đối tẻ nhạt, mặc dù đây là thời điểm tốt để du khách đến mua sắm. Giá cả các loại hoa ở đây khá rẻ, tuy nhiên vào một số dịp lễ tết như Valentine, Ngày của Mẹ, hoặc mùa tốt nghiệp, thì giá hoa sẽ đắt hơn từ 3 đến 4 lần so với ngày thường. Những bông hoa mới được thu hoạch từ cánh đồng được chở trên những chiếc xe tải ùn ùn kéo về, cung cấp cho các nhà bán lẻ với số lượng lớn. Khung cảnh có vẻ hơi lộn xộn và các chủ cửa hàng không thể dành nhiều thời gian cho khách mua hàng. Tuy nhiên, đây chính là lúc để bạn cảm nhận rõ nét nhất khung cảnh đầy màu sắc và bầu không khí nhộn nhịp của chợ hoa.

Mở cửa liên tục tất cả các ngày trong tuần, thâu đêm suốt sáng, nhưng chợ hoa Pak Klong Talad nhộn nhịp nhất là sau nửa đêm. Nếu muốn cảm nhận trọn vẹn không khí mua bán tấp nập, du khách nên tới đây vào lúc bình minh hoặc trong khoảng thời gian từ 3 tới 4h sáng. Đây cũng là lúc hai bên đường trở thành một chiếc kính vạn hoa rực rỡ đầy màu sắc, hoa tươi và cây cảnh được chở trên những chiếc xe tải ùn ùn kéo về trao lại cho các cửa hàng.

kham-pha-cho-hoa-o-bangkok-thai-lan

kham-pha-cho-hoa-o-bangkok-thai-lan

Tới du lịch Thái Lan giá rẻ bạn có thể tìm thấy rất nhiều những chậu cây cảnh nhỏ xinh cũng như các loại hoa phổ biến như hoa hồng, hoa lưu ly, hoa lan, hoa loa kèn được khéo léo kết thành những vòng hoa mềm mại hay được bó cầu kỳ mà đẹp mắt. Mỗi bó bao gồm từ 60 đến 80 bông, được bán với giá cực kỳ mềm.

2777 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng