Search
Monday 9 December 2019
  • :
  • :

Khám phá vùng đất mới tây bắc của Thái Lan

Tour du lịch Thái Lan là một điểm đến hấp dẫn mà hết 60% công dân việt nam đều biết đến qua các tour du lịch Thái Lan thuần túy như Bangkok –Patayya.Nhưng hầu như các du khách Việt Nam vẫn chưa biết nhiều về những Vùng đất mới của Thái lan.Sau đây sẽ là những khám phá những lý do cho quý khách nên đi khám phá vùng đất tây bắc của Thái Lan.

khám phá vùng đất mới tây bắc của thái lan

khám phá vùng đất mới tây bắc của thái lan

Ly kỳ, bí ẩn

Công viên lịch sử Phu Phrabat ở tỉnh Udon Thani là một trong những địa điểm nhiều bí mật nhất của tour du lịch Thái Lan.  Đất đá ở đây tạo nên những hình dáng rất đẹp và sự thăng bằng đến mức khó tin, khiến nhiều người suy đoán rằng người xưa đã xếp đặt chúng để phục vụ cho mục đích tâm linh .Có một truyền thuyết về nhiều địa điểm trong công viên, nhưng chính lịch sử bí ẩn của khu vực này lại hấp dẫn người nghe hơn cả truyền thuyết không có thật kia.

Ly kỳ, bí ẩn

Ly kỳ, bí ẩn

Cây cối phong phú

Với diện tích gần 1.000 km2, công viên quốc gia Nam Nao, tọa lạc ở Phetchabun. công viên sở hữu rất nhiều khu vực rừng nguyên sinh như rừng tre trúc, rừng nhiệt đới, rừng thông, nhưng rừng thường xanh vẫn chiếm ưu thế nhất.

Một điểm khác là thời tiết tại đây mát mẻ hơn mọi khu vực khác của tour Thái Lan, nhưng bạn không nên đến vào mùa mưa để tránh loài đỉa thông.

Cây cối phong phú

Cây cối phong phú

Động vật hoang dã tự nhiên

Thế giới động vật ở đây cũng khá phong phú với hổ voi, hươu nai, rất nhiều loài chim, trong đó có cả chim hồng hoàng . Khao Yai ở tỉnh Nakhon Ratchasima là công viên quốc gia đầu tiên, cũng nổi tiếng nhất Thái Lan. Công viên bao phủ 300 km2, với rừng hỗn rợp rụng lá, rừng nhiệt đới, rừng thường xanh và đồng cỏ khô, cùng rất nhiều thác nước chảy.

Có ngàn năm lịch sử

Thái Lan đã trải qua một thời kỳ lịch sử lâu đời, kéo dài hàng thế kỷ đầy thăng trầm, từ một đế chế huy hoàng của Sukhothai người dân có cuộc sống ấm no, đến thời Ayuthaya

 

Khí hậu mát mẻ thoáng đãng

Khí hậu mát mẻ thoáng đãng

Nhiệt độ buổi tối thậm chí có thể rơi xuống 0 độ vào mùa mát mẻ. Ngay cả vào mùa nóng, nó cũng mát hơn xung quanh đến 7 độ. Do một số thiên tai mùa mưa như sạt lở đất, công viên đóng cửa từ tháng 5 đến tháng 10. Công viên Phu Kradueng nằm trên đỉnh một cao nguyên gió lộng, có rất nhiều con đường đi bộ. khu rừng cao ngút này có khí hậu mát mẻ vào dạng bậc nhất Thái Lan.

 

 

 

1292 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng