Search
Monday 9 December 2019
  • :
  • :

Lập kế hoạch du học Mỹ

Qúa trình xin visa du học Mỹ là cả một hành trình gắn liền giữa những suy nghĩ và hành động, ước mơ và thực tế.Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi lên kế hoạch Du học Mỹ.

lập kế hoạch du học  Mỹ

lập kế hoạch du học Mỹ

Biết Mình muốn gì?

Chẳng ai sẵng sàng dành mấy tháng trời đằng đẵng để chuẩn bị cho một chuyến đi kéo dài vài năm trời mà không có ít nhiều sự thiết tha trong đó.Nói không ngoa, một kế hoạch Du học Mỹ thành công cần phải khởi nguồn từ niềm yêu thích của chính bạn.

Hãy bình tĩnh ngồi xuống tìm hiểu xem bạn thực sự muốn trở thành ai, làm cái gì trong đời?Liệu những môn học nào sẽ khiến bản than bạn thích thú? Khả năng tài chính của gia đình bạn hay giá trị học bổng có thể chi trả cho quãng thời gian du học Mỹ? Điểm đến nào bạn rất muốn đặt chân đến?Khi nào thì bạn sẵng sàng cho chuyến đi…

lập kế hoạch du học  Mỹ

lập kế hoạch du học Mỹ

 

Những câu hỏi này cần được trả lời một cách tỉ mỉ.Chọn đi du học Mỹ ngành truyền thông,nhưng thiên hướng của mình là Quản cáo hay quan hệ báo chí,những công việc mà tấm bằng đó có thể mang lại là gì? Sau này về Việt Nam, với tấm bằng đó, bạn có thể đầu quân vào những công ty nào….là những vấn đề bạn cần đặt ra để cân nhắc và quyết định.

Khi đã có mục đích cụ thể, bạn sẽ biết cần phải xử lý những rào cản, điều kiện nào,theo thứ tự ra sao.

lập kế hoạch du học  Mỹ

lập kế hoạch du học Mỹ

1327 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng