Search
Monday 9 December 2019
  • :
  • :

Một ngày lạc bước ở Seoul Hàn Quốc

Nếu chỉ có một ngày tại Hàn Quốc , quý vị vẫn có thể tạo ra những giây phút đáng nhớ ở thành phố này bằng lịch trình và những hoạt động dưới đây. Là điểm đến kết hợp giữa cổ điển và truyền thống, lại rất thuận lợi trong việc di chuyển, giao thương, Seoul thu hút rất nhiều du khách khi đến du lịch Hàn Quốc.

BUỔI SÁNG

Bạn có thể ghé thăm Changeokcung – một trong 5 cung điện lớn nhất Hàn Quốc, có vai trò quan rất quan trọng trong thời đại Cảnh Phúc kéo dài suốt 270 năm. Trong khuôn viên cung điện còn có Khu vườn bí mật (Huwon) với cảnh quan rất hữu tình. Khoảng 30 phút lại có một tour tham quan Huwon và du khách phải chọn ngôn ngữ thuyết minh theo khung giờ nhất định.Giá vé vào cửa Changeokcung là 4.000 won (gần 80.000 đồng)

1-ngay-lac-buoc-o-seoul-han-quoc-cung-dien

1-ngay-lac-buoc-o-seoul-han-quoc-cung-dien

BUỔI TRƯA

Khu phố Bukchon là nơi tập trung nhiều quán ăn đậm chất địa phương cho bạn lựa chọn. Một số món cổ truyền như cơm trộn, canh gà tần sâm hay bulgogi thường được đánh giá “sẽ ngon hơn khi thưởng thức ngay trên đất Hàn”. khi Du lịch Hàn Quốc, bạn có nhiều lựa chọn về ẩm thực, trong đó Seoul không phải ngoại lệ.

1-ngay-lac-buoc-o-seoul-han-quoc-quan-an

1-ngay-lac-buoc-o-seoul-han-quoc-quan-an

BUỔI CHIỀU

tháp truyền hình Namsan, một trong những trải nghiệm “đã” nhất là tới đỉnh và ngắm nhìn toàn bộ thành phố bên dưới. Nơi đây có 4 đài quan sát, trong đó một địa điểm còn có nhà hàng xoay, tốc độ 48 phút mỗi vòng. Nơi đây cũng bố trí cửa hàng lưu niệm và quán ăn ở tầng trệt. Do đó, nếu chưa kịp ăn trưa ngoài phố, bạn có thể tới đây và dùng bữa. Nằm trên ngọn núi cao nhất thủ đô, tháp truyền hình Namsan còn có tên N Seoul hoặc chỉ đơn giản là tháp Seoul. Du khách có thể dùng cáp treo Namsan lên núi, sau đó đi bộ tới tháp.

Cũng giống những cây cầu nổi tiếng với khóa tình yêu trên thế giới, hành động này được tin rằng các đôi sẽ ở bên nhau mãi mãi.Tháp Namsan còn là nơi bày tỏ tình cảm nổi tiếng ở Seoul. Ngoài vãn cảnh, các đôi thường mang theo ổ khóa, chọn vị trí thích hợp ở hàng rào chân tháp sau đó khóa chặt chúng, vứt chìa xuống vực

1-ngay-lac-buoc-o-seoul-han-quoc-thap

1-ngay-lac-buoc-o-seoul-han-quoc-thap

BUỔI TỐI

Với những tín đồ mua sắm, khu chợ thời trang nổi tiếng bậc nhất Seoul – Myeong Dong – sẽ là điểm đến lý tưởng. Từ thương hiệu nổi tiếng thế giới như Chanel, Mango, Zara tới các nhãn hàng địa phương đều tập trung ở đây. Để có trải nghiệm đúng chất Hàn Quốc, du khách nên ghé thăm các quán lều, phục vụ đồ nướng ven đường. Chỉ với 12 USD, bạn được ăn uống no nê.

Nếu tiết trời giá lạnh, lựa chọn thay thế ngồi thuyền có thể là thăm suối Cheonggyecheon dài 5,9 km, chảy len lỏi qua khu trung tâm Seoul. Đây là nơi thường xuyên tổ chức các trò chơi dân gian như thả diều, đèn hoa sen, đánh trận giả hay lễ hội đèn lồng vào các dịp lễ lớn.

1-ngay-lac-buoc-o-seoul-han-quoc-shopping

1-ngay-lac-buoc-o-seoul-han-quoc-shopping

2778 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng