Search
Saturday 25 May 2019
  • :
  • :

Những địa chỉ ăn vặt tại du lịch Thái Lan

Ngoài những tour du lịch thái lan giá rẻ  khám phá lịch sử, văn hóa và đi shopping thong thường mà du khách hay đi, hãy cùng với tín đồ ẩm thực Thái Lan Mark Wiens tham gia chuyến trải nghiệm các món ăn vặt trong những khu chợ nổi tiếng nhất ở  Bangkok.Blogger Mark Wiens, người đã sống ở Bangkok 5 năm, trên trang web cá nhân của mình đã nói rằng, ở đất nước này, ở đâu có con người thì ở đó có những món ăn đường phố không thể hấp dẫn hơn được.Hãy chiêm nghiệm những địa chỉ ăn vặt khi đi du lịch thái lan bạn nhé.

1.YAOWARAT

Tới đây, bạn sẽ không cần phải xem bất cứ một cuốn sách hướng dẫn ẩm thực nào, bởi món ăn nào bán tại đây cũng là món ăn đặc trưng nhất trên đất Thái lan.Chợ  Yaowarat hay còn được biết đến với tên gọi quốc tế là khu Chinatown ở Bangkok, cũng giống như bất cứ khu phố Tàu nào trên thế giới, đây luôn là điểm đến số một với những tín đồ ăn uống. một quán ăn tuyệt hảo đang trốn trong một ngõ tối nào đó. Và bạn có thể yên tâm rằng, an ninh ở khu phố Tàu thuộc loại tốt ở Bangkok.

 

nhung-dia-chi-an-vat-tai-du-lich-thai-lan-yao-wa-rat

nhung-dia-chi-an-vat-tai-du-lich-thai-lan-yao-wa-rat

2.Chợ Ratchawat và chợ Sriyan

Chợ Ratchawat tụ tập nhiều nhà hàng vịt quay, mỳ bò, cà ri… Còn chợ Sriyan các đó khoảng 1 km là nơi buôn bán nhiều mặt hàng hải sản  tươi sống, các quán mỳ, phở nổi tiếng, nhà hàng cà ri và nhiều quầy hàng ăn vặt dọc vỉa hè. Ẩn mình trong khu vực yên tĩnh của quận Dusit, nằm trên con đường Nakhon Chaisi là hai khu chợ cổ và lâu đời của Bangkok: chợ Ratchawat và chợ Sriyan.

nhung-dia-chi-an-vat-tai-du-lich-thai-lan-rat

nhung-dia-chi-an-vat-tai-du-lich-thai-lan-rat

3.Charoen Krung và bangrak

Ngay trạm BTS Saphan Taksin, bạn sẽ tìm thấy nhà hàng mỳ nổi tiếng, và cách đó một đoạn không xa là nhà hàng vịt nổi tiếng Prachak. Nếu là tín đồ ăn chay, bạn có thể ghé qua nhà hàng Tien Sin. Đi dọc con đường này, bạn có rất nhiều sự lựa chọn về đồ ăn vặt hoặc bữa ăn chính cho mình. Đi tới đầu đường Charoen Krung, bạn sẽ bị mùi nồng nàn của tỏi chiên, mỳ xào, bánh bao hấp và vịt quay bủa vây và mời gọi. Và thật khó để cưỡng lại được.

nhung-dia-chi-an-vat-tai-du-lich-thai-lan-kung

nhung-dia-chi-an-vat-tai-du-lich-thai-lan-kung

 

4.BANG KHUN NON

Tại đây, bạn có thể thưởng thức các món ăn tuyệt hảo như  yen ta fo (một loại phở Thái), khao ka moo(cơm thịt lợn) và vịt quay.ChỢ  Bang Khun Non là một cộng đồng các quầy hàng ăn vặt mang đậm chất  du lịch Thái Lan với chất lượng vệ sinh cực  tốt. Bạn sẽ không cần  phải lo lắng, e ngại về không gian đường phố ồn ào, náo nhiệt bởi Bang Khun Non khá yên tĩnh.Thích hợp cho các bữa ăn gia đình sum họp.

nhung-dia-chi-an-vat-tai-du-lich-thai-lan

nhung-dia-chi-an-vat-tai-du-lich-thai-lan

 

 

2261 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng