Search
Saturday 25 January 2020
  • :
  • :

Những dịch vụ lạ mắt ở Nhật Bản

Xem đấu Võ Sumo

Theo các nhà sử học, Sumo xuất hiện từ cách đây 3.000 năm, tuy nhiên, đến đầu những năm 1700 mới trở nên thịnh hành và phát triển rực rỡ như một môn thể thao.

Đến với Du lịch Nhật Bản , ngoài khám phá núi Phú Sĩ, ngắm hoa anh đào hay thưởng thức những món hải sản tươi ngon, du khách hãy thử những trải nghiệm

Hàng năm, du lịch Nhật Bản tổ chức 7 giải đấu Sumo tại Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka. Xem các trận đấu vật là một trải nghiệm du khách không nên bỏ qua nếu ghé chân tới một trong 5 thành phố trên. Bạn hãy đặt chỗ sớm để tránh tình trạng phải chờ đợi tới lượt mua hoặc vé đã bán hết.

nhung-dich-vu-la-mat-o-nhat-ban-sumo

nhung-dich-vu-la-mat-o-nhat-ban-sumo

Cúi đầu trước những bộ ngực

Nhật Bản được biết đến là đất nước có rất nhiều ngôi đền đặc biệt, trong đó có Karube – đền thờ ngực của phụ nữ – nằm ở thành phố Soja, tỉnh Okayama. Ngôi đền thờ Chichigamisama, theo tên nữ thần của những bộ ngực.

Ngoài ra còn có đền Udo nằm ở bờ biển Nichinan, phía nam thành phố Miyazaki, tỉnh Miyazaki. Tại đây, du khách sẽ tìm thấy rất nhiều “bộ ngực đá” bên trong hang, nơi bà mẹ của các vị thần dành để chăm sóc con.

nhung-dich-vu-la-mat-o-nhat-ban-nguc

nhung-dich-vu-la-mat-o-nhat-ban-nguc

Uống cà phê cùng những con thú

Đến quán With Bunny Rabbit ở Tokyo, bạn sẽ được chọn riêng một chú thỏ và căn phòng để cùng chơi đùa cũng như uống cà phê trong một giờ. Quán Lucky Owl ở Osaka lại cho du khách cơ hội thưởng thức đồ uống cùng lúc vuốt ve những con cú mèo.

Xu hướng cà phê mèo của Nhật Bản quá nổi tiếng và lan tới nước Mỹ. Tuy nhiên, đất nước mặt trời mọc này còn có thêm nhiều loại hình cà phê động vật khác như với thỏ, cú mèo …

nhung-dich-vu-la-mat-o-nhat-ban

nhung-dich-vu-la-mat-o-nhat-ban

1740 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng