Search
Monday 9 December 2019
  • :
  • :

Những điểm vui chơi ấn tượng tại Sentosa Singapore

Universal Studios

Universal Studios là một công viên giải trí mô phỏng như một trường quay lớn của Hollywood. Với diện tích khoảng 20 ha, Universal Studios bao gồm các khu vui chơi hiện đại và các cảnh quay, các nhân vật tạo hình nổi tiếng trong các bộ phim như Công viên kỷ Jura, Thế giới phim hoạt hình Shrek, Madagascar, Ai Cập huyền bí.
Khu giải trí nằm trên đảo Sentosa đã chính thức hoạt động từ tháng 3/2010. Với 24 đại cảnh được thiết kế theo chủ đề của các bộ phim nổi tiếng của Hollywood, Universal Studios ở Singapore Nguyên là một làng chài nhỏ với diện tích chừng 3 km2 và từng là doanh trại của quân đội Anh, từ năm 1972 Sentosa đã được các nhà kinh doanh đầu tư cải tạo và mở rộng để trở thành một khu nghỉ mát, trong tiếng Malaysia thì Sentosa có nghĩa là thanh bình và yên tĩnh. Sentosa cách bờ biển phía nam du lịch Singapore khoảng 0,5 km, là đảo lớn thứ tư của Singapore .

nhung-diem-vui-choi-an-tuong-tai-sentosa-singapore-universal-studios

nhung-diem-vui-choi-an-tuong-tai-sentosa-singapore-universal-studios

Công viên bướm và Vương quốc côn trùng

Công viên bướm là một khu vườn cảnh quan với hơn 15.000 loài bướm sống, đại diện cho hơn 50 loài. Nhà kính ngoài trời của công viên là nơi bảo tồn của những loài bướm khác nhau, bao gồm cả những loài bướm quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng.
Bao quanh bởi những loại cây nhiệt đới xanh tươi, Công viên bướm & Vương quốc côn trùng có những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Với hơn 3.000 loài bướm và côn trùng, công viên này được xem là nơi có bộ sưu tập bướm và côn trùng lớn nhất thế giới.

nhung-diem-vui-choi-an-tuong-tai-sentosa-singapore-cong-vien-buom-vuong-quoc-con-trong

nhung-diem-vui-choi-an-tuong-tai-sentosa-singapore-cong-vien-buom-vuong-quoc-con-trong

Nhà sóng Sentosa Wave House

Nếu không biết lướt sóng, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của những hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm tại Wave House. Nhà sóng Sentosa Wave House là công trình rộng hơn 6.500 m2 nằm dọc theo bãi biển. Công trình này được xây dựng nhằm mục đích mang đến cho những người mê lướt sóng trải nghiệm tuyệt đỉnh khi cưỡi trên những con sóng cao khoảng 3m lần đầu tiên xuất hiện tại châu Á.

nhung-diem-vui-choi-an-tuong-tai-sentosa-singapore-nha-song-sentosa-wave-house

nhung-diem-vui-choi-an-tuong-tai-sentosa-singapore-nha-song-sentosa-wave-house

Đài quan sát Tiger

Tại đây, bạn có thể nhìn toàn cảnh trên đảo Sentosa và quần đảo phía Nam Singapore cũng như nước láng giềng Malaysia và thậm chí Indonesia. Đài quan sát Tiger có độ cao 131 mét tương đương tòa nhà 50 tầng. Đài có sức chứa đến 72 người trong một cabin có gắn máy lạnh và mỗi chuyến tham quan được kéo dài 7 phút.

nhung-diem-vui-choi-an-tuong-tai-sentosa-singapore-dai-quan-sat-tiger

nhung-diem-vui-choi-an-tuong-tai-sentosa-singapore-dai-quan-sat-tiger

 

Tượng sư tử biển Sentosa

Tại tầng 9 (miệng sư tử) và tầng 12 (đầu sư tử), bạn có thể ngắm toàn cảnh Sentosa với những con đường mòn ẩn hiện trong rừng nhiệt đới, bãi biển Siloso hoang sơ cát trắng, cảng

Singapore tấp nập những con tàu vào ra…Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng cảnh đẹp của đảo Sentosa từ độ cao 37m, bạn có thể leo lên Đài quan sát tại miệng của bức tượng sư tử biển Merlion – biểu tượng của Singapore.

nhung-diem-vui-choi-an-tuong-tai-sentosa-singapore

nhung-diem-vui-choi-an-tuong-tai-sentosa-singapore

2692 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng