Search
Monday 9 December 2019
  • :
  • :

Những điểm vui chơi ở Hong Kong miễn phí

Du lịch Hong Kong là điểm tham quan vui chơi nổi tiếng đắt đỏ ở Châu á. Nếu không muốn bỏ thêm chi phí mà vẫn thăm được nhiều cảnh đẹp, chơi nhiều trò vui ở du lịch Hong Kong giá rẻ thì bạn hãy đến các địa điểm dưới đây.

Hệ thống thang cuốn dài nhất thế giới

Nó được xây dựng vào năm 1993 nhằm giải quyết nạn ùn tắc gây ra bởi mật độ các loại phương tiện tham gia giao thông quá đông. Không chỉ giúp giảm ùn tắc, kẹt xe cho đường phố mà nó còn tạo ra nhiều góc nhìn mới lạ về thành phố từ hệ thống thang cuốn này. Đây là một hệ thống thang cuốn trải dài trên 800 m từ khu trung tâm Hong Kong đến quận Western nằm trên đảo du lich Hong Kong.

 

nhung-diem-vui-choi-o-hongkong-mien-phi-thang-cuon

nhung-diem-vui-choi-o-hongkong-mien-phi-thang-cuon

Vườn bách thảo và sở thú

Đây được xem là một trong những thảo cầm viên lâu đời nhất thế giới. Thảo cầm viên Hong Kong mở cửa lần đầu tiên vào năm 1868. Trải dài trên diện tích 5,7 ha, đây là nơi sinh sống của hàng trăm loài động vật quý hiếm và hơn một ngàn loại thảo mộc độc đáo. Có tên gọi tiếng Anh là Hong Kong’s Zoological & Botanical Gardens, địa danh này nằm trên sườn núi Victoria Peak.

nhung-diem-vui-choi-o-hongkong-mien-phi-so-thu-Victoria-Peak.

nhung-diem-vui-choi-o-hongkong-mien-phi-so-thu-Victoria-Peak.

Viện bảo tàng

Hầu hết các viện bảo tàng ở Hồng Kông đều miễn phí vé vào cổng ngày thứ 4 hàng tuần. Nổi bật nhất trong số các bảo tàng ở xứ Cảng Thơm chính là Bảo tàng Nghệ thuật và Bảo tàng Không gian. Điểm đến đáng lưu tâm nhất dành cho du khách chính là những viện bảo tàng. Nhờ nó, bạn có thể hiểu thêm về thành phố đang tham quan.

nhung-diem-vui-choi-o-hongkong-mien-phi-bao-tang

nhung-diem-vui-choi-o-hongkong-mien-phi-bao-tang-

 

Vịnh Victoria

Màn trình diễn kéo dài trong 15 phút của 43 toà nhà cao tầng dọc vịnh Victoria sẽ khiến bạn mãn nhãn và có cảm xúc không thể diễn tả. Vào 20h mỗi ngày, tất cả các toà nhà tại khu vực cảng Victoria sẽ đồng loạt khởi động hệ thống đèn chiếu laser và chớp nháy khiến cho nơi này trở thành một dàn giao hưởng ánh sáng.

nhung-diem-vui-choi-o-hongkong-mien-phi-victoria

nhung-diem-vui-choi-o-hongkong-mien-phi-victoria

Chợ đêm ở phố Temple ở Hong Kong 

Nơi đây cũng từng là bối cảnh cho nhiều bộ phim truyền hình TVB mà khán giả Việt Nam yêu thích. Ngoài việc mua sắm ra thì con phố này là nơi tuyệt vời để ngắm nhìn mọi thứ và trải nghiệm nét văn hóa của người dân Hong Kong. Đây là khu chợ đêm náo nhiệt nổi tiếng của Hong Kong, Temple Street chào đón du khách bằng những màn trình diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ đường phố và các ông thày bói phán tương lai.

nhung-diem-vui-choi-o-hongkong-mien-phi-pho-temple

nhung-diem-vui-choi-o-hongkong-mien-phi-pho-temple

du lịch Hong Kong hè 2015

2986 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng