Search
Monday 9 December 2019
  • :
  • :

Những lý do khiến bạn phải đi du lịch Hong Kong

Du lịch Hong Kong được rất nhiều du khách Việt Nam yêu thích khi đến đây.hãy cùng chúng tôi khám phá những lý do mà bạn phải quyết định đi du lịch Hong Kong

 

Ngồi phà Star Ferry

Dù hệ thống tàu điện ngầm rất hiện đại nhưng vẫn có rất nhiều người, không riêng gì khách du lịch, vẫn ưa thích loại hình này. Những chuyến phà rẽ sóng nối liền 2 bờ của đặc khu Hong Kong được vận hành từ sáng sớm tới khuya, vận chuyển dòng người đến công sở và trở về nhà mỗi ngày.

nhung-ly-do-khien-ban-phai-di-lich-hong-kong-pha-hong-kong

nhung-ly-do-khien-ban-phai-di-lich-hong-kong-pha-hong-kong

 

Đắm chìm trong bữa tiệc ánh sáng ở vịnh Victoria

8h tối mỗi ngày, bạn sẽ được chiêu đãi bằng màn chiếu ánh sáng nghệ thuật đẹp tới “nghẹt thở” phía bên đảo Hong Kong kéo dài 15 phút. Và vị trí đẹp nhất là khu vực hành lang đi bộ trên cao, phía trước Harbour city (phía bên Cửu Long) hay dọc đại lộ Ngôi Sao.

nhung-ly-do-khien-ban-phai-di-lich-hong-kong-vinh

nhung-ly-do-khien-ban-phai-di-lich-hong-kong-vinh

 

Mỏi cổ nhìn các tòa chung cư chọc trời

Cũng trong khu Mongkok, du khách sẽ ngạc nhiên bởi những chung cư kiểu cũ có tuổi đời hơn nửa thế kỷ với thiết kế đều tăm tắp, giống hệt nhau, mang nhiều màu sắc sặc sỡ và đặc biệt là rất cao. Đây chính là hình ảnh mang tính chất đặc sản nhất về một Hong Kong của những người dân lao động hay xuất hiện trên phim truyền hình.

nhung-ly-do-khien-ban-phai-di-lich-hong-kong

nhung-ly-do-khien-ban-phai-di-lich-hong-kong

Mua sắm mệt nghỉ ở Mongkok

Khu Mongkok ở bán đảo Cửu Long là “thủ đô” của các khu chợ ngoài trời bao gồm chợ hoa, chợ chim cảnh, chợ đêm, phố ẩm thực… với giá rất phải chăng, mẫu mã bình dân, phong phú.

nhung-ly-do-khien-ban-phai-di-lich-hong-kong-mua-sam

Đi cáp treo tới Ngong Ping

Đỉnh Ngong Ping trên đảo Lantau được xây dựng trở thành ngôi làng văn hóa, tín ngưỡng, tham quan nổi tiếng ở đặc khu – nơi có bức tượng Phật khổng lồ trên đỉnh núi.

Thăm đại lộ Ngôi Sao

Đây là địa điểm tham quan kinh điển ở Hong Kong, nơi ghi dấu ấn những ngôi sao điện ảnh châu Á nổi tiếng. Trong đó, bức tượng Lý Tiểu Long (Bruce Lee) là đắt show nhất, nếu muốn “yên ổn” để chụp một bức hình mà không bị làm phiền bởi đám đông thì cách tốt nhất là tới đây vào ban đêm.

Leo núi bái Phật

Tượng Phật lớn trên đỉnh Ngong Ping là một trong những tượng Phật bằng đồng chạm khắc vào núi đá lớn nhất trên thế giới. được nơi. Sau khi đi một chặng cáp treo dài gần nửa tiếng, bạn tiếp tục phải leo hàng trăm bậc thang đá để lên được đỉnh núi.

Đi sâu vào đại lục Trung Quốc

Với vị trí đặc biệt, từ Hong Kong, bạn chỉ mất vài giờ di chuyển bằng đường biển hoặc đường bộ là có thể vào tới các thành phố lớn của Trung Quốc như Thẩm Quyến, Macau, Quảng Châu…

Thiên đường chơi đêm

Tụ điểm “hot” nhất về đêm ở Hong Kong chính là khu Lan Quế Phường. Đây là nơi vui chơi, giải trí, giao lưu của không chỉ khách du lịch mà còn của dân địa phương sau giờ làm việc. Con dốc ăn chơi này được bình chọn là một trong những nơi sôi động về đêm nhất thế giới.

nhung-ly-do-khien-ban-phai-di-lich-hong-kong-lan-que-phuong

nhung-ly-do-khien-ban-phai-di-lich-hong-kong-lan-que-phuong

 

 

2438 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng