Search
Saturday 25 May 2019
  • :
  • :

Những tour nhỏ nhưng thu hút nhiều khách ở Thái Lan

Dưới đây là một vài lời khuyện, gợi ý về những loại tour du lịch Thái Lan giá rẻ bạn có thể tham khảo trước khi đặt chân tới xử sở Chùa Vàng: Tuy nhiên, để chọn được một tour du lịch phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình không dễ dàng. Với ẩm thực phong phú, nền văn hóa độc đáo, những di tích lịch sử có giá trị và bãi biển tuyệt đẹp, du lịch Thái Lan là điểm đến thân thiện và hấp dẫn với khách du lịch, trong đó có cả khách từ Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, các công ty đã cho ra đời nhiều loại tour hết sức phong phú và đa dạng.

Tour miền Bắc Thái Lan

Ở Bangkok khách du lịch sẽ được hòa mình vào những khu phố đông đúc ở Chinatown, chụp ảnh với Grand Palace đẹp lộng lẫy và tượng phật ngọc bích. Bạn cũng có thể xem những trận kickboxing hoặc tự thưởng cho bản thân một buổi massage Thái.

Nền văn hóa mạnh mẽ và lịch sử đầy màu sắc của miền Bắc Thái Lan làm cho nó trở thành một trong những địa điểm đáng ghé thăm nhất của đất nước chùa vàng. Bắt đầu từ Bangkok, du khách sẽ lần lượt đi thăm di tích của Ayutthaya Sukhothai, khám phá các dân tộc gần Chiang Rai và Chiang Mai .

nhung-tour-thai-nho-nhung-thu-hut-nhieu-khach-o-thai-lan-chiang-mai

nhung-tour-thai-nho-nhung-thu-hut-nhieu-khach-o-thai-lan-chiang-mai

 

Tour kết hợp tham quan Thái Lan và Campuchia

Bắt đầu từ Bangkok, khách du lịch sẽ được đưa tới Siem Reap – cửa ngõ vào Angkor. Điểm du lịch nổi tiếng nhất là Angkor Thom, nơi có ngôi đền Bayon với tượng mặt cười khổng lồ khắc trên đá, hay Angkor Wat và những ngôi đền nhỏ hơn như Ta Prohm, Preah Khan, Pre Rup và Ta Nei. Campuchia, nơi trú ngụ của quần thể kiến trúc Angkor, là một điểm đến không thể thiếu khi đặt chân đến Đông Nam Á. Một chuyến du lịch Thái Lan hoàn toàn có thể mở rộng thêm sang người hàng xóm này.

nhung-tour-thai-nho-nhung-thu-hut-nhieu-khach-o-thai-lan-campuchia

nhung-tour-thai-nho-nhung-thu-hut-nhieu-khach-o-thai-lan-campuchia

 

Khám phá toàn cảnh Thái Lan

Một số gợi ý cho du khách có thể kể tới những bãi biển ở Krabi, đảo Phuket hay vịnh Phang Nai. Bạn có thể có được cái nhìn toàn cảnh và khách quan nhất về đất nước và con người Thái Lan qua chuyến du lịch này. Dạng tour này tương tự như tour khám phá Bắc Thái Lan nhưng sau khi trở về Bangkok, cuộc hành trình lại tiếp tục đến với miền nam Thái Lan.

nhung-tour-thai-nho-nhung-thu-hut-nhieu-khach-o-thai-lan-bangkok

nhung-tour-thai-nho-nhung-thu-hut-nhieu-khach-o-thai-lan-bangkok

 

Tour du lịch đảo

Dưới sự chỉ dẫn của những thuyền trưởng kì cựu, thuyền sẽ thả neo ở những điểm dừng như đảo Phi Phi, Railay và Koh Khai Nai… Ngoài ra còn những hoạt động thú vị như lặn, thưởng thức các món ăn Thái hay nghỉ đêm ngay trên tàu dưới bầu trời đầy sao dành cho du khách.Du lịchThái Lan nổi tiếng bởi những bãi biển và đảo tuyệt đẹp, một cách để đi du lịch đảo là đi bằng bè thuyền gỗ.

nhung-tour-thai-nho-nhung-thu-hut-nhieu-khach-o-thai-lan-dao

nhung-tour-thai-nho-nhung-thu-hut-nhieu-khach-o-thai-lan-dao

 

Tour khám phá ẩm thực  Chiangmai

Tại đây, du khách sẽ được khám phá những khu chợ tạm ở trên đất liền cũng như trên sông ở Bangkok, thưởng thức những thứ quả lạ cũng như những món ăn hấp dẫn cũng như học cách chế biến các món ăn của   người Bắc Thái. Một tour du lịch như thế này sẽ đem đến cho bạn nhiều bí mật thú vị về những món ăn trứ danh của thiên đường ẩm thực này.

nhung-tour-thai-nho-nhung-thu-hut-nhieu-khach-o-thai-lan-am-thuc

nhung-tour-thai-nho-nhung-thu-hut-nhieu-khach-o-thai-lan-am-thuc

 

 

1511 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng