Search
Thursday 27 February 2020
  • :
  • :

Safariworld Thái Lan – lạc vào thế giới động vật hoang dã

Bạn sẽ như được lạc vào thế giới động vật hoang dã khi đến Safariworld, vườn thú mở tự nhiên lớn nhất Châu Á tại Thái Lan.

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ được chiêm ngưỡng một chú hổ đang tự do đi lại mà không hề có bất cứ một hàng rào bảo vệ? Những tưởng điều này rất khó để xảy ra nhưng khi đến với Safariworld tại Bangkok , mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Nhắc đến các địa điểm du lịch tại Thái Lan, Safari World vẫn luôn là địa điểm vô cùng hấp dẫn và không thể nào bỏ qua. Safari World bao gồm công viên Safari (Safari Park) và công viên biển (Marine Park).

Safari World vẫn luôn là địa điểm vô cùng hấp dẫn và không thể nào bỏ qua

Safari World vẫn luôn là địa điểm vô cùng hấp dẫn và không thể nào bỏ qua

 

Hầu hết các công viên, sở thú bạn đến đều chỉ được nhìn các con vật trong các chuồng có hàng rào bảo vệ. Tất nhiên bạn sẽ có ít nhiều cảm giác thương cảm khi chúng không được sống tự do hòa mình cùng thiên nhiên mà luôn bị bó buộc.

Safariworld thì ngược lại. Đây là nơi nuôi những con thú hoang dã được thả tự do như sư tử, hổ, hươu cao cổ, ngựa vằn, hươu nai, chim bồ nông…Điều đặc biệt là khách du lịch sẽ được ngồi trên xe ô tô có rào chắn bảo vệ khi thăm thú ở đây. Các con vật sẽ tự do đi lại và hòa mình cùng thiên nhiên. Chúng hầu như không có sự e dè như các con vật bạn từng thấy.

Du khách mặc dù chỉ được ngồi trong xe ô tô với rào chắn bảo vệ hai lớp nhưng vẫn có thể ngắm nhìn các con vật và chụp hình thỏa thích.

 

Các con vật tại đây dường như không sợ sệt, e dè

Các con vật tại đây dường như không sợ sệt, e dè

Với mong muốn mang đến cho các con thú có được không gian sống tốt nhất, Safariworld đã tạo nên một khu rừng rậm nhiệt đới xanh bạt ngàn.

Nơi đây có tổng diện tích lên đến 69 ha. Không những thế, vườn thú mở tự nhiên còn có những có số ấn tượng đó là hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ châu Phi và châu Á cùng các loài động vật đặc trưng khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh việc chiêm ngưỡng những con thú, du khách còn được trải nghiệm những màn trình diễn độc đáo của các diễn viên khỉ, gấu, cá heo…

Du khách có thể được thưởng thức những buổi trình diễn cá heo

Du khách có thể được thưởng thức những buổi trình diễn cá heo

Đặc biệt hơn, tại Safariworld, khách hàng còn có thể đi thuyền len sâu vào rừng để tham quan các hang động đầy thú vị và hấp dẫn. Safari World mở cửa đón khách từ 9h sáng đến 5h chiều mỗi ngày, vậy nên hãy lên kế hoạch cụ thể nếu muốn được trải nghiệm hết tất cả những gì có tại vườn thú lớn nhất Châu Á này.

Còn nếu như bạn muốn chuyến du lịch Thái Lan của mình cụ thể, rõ ràng và diễn ra suôn sẻ nhất thì hãy chọn một công ty du lịch đáng tin cậy. DU LỊCH CHÂU Á GIÁ RẺ chính là một ví dụ điển hình.

Liên hệ: nhat.outbound@gmail.com – Hotline: 093 380 0072 – 093 867 2179

 

1289 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng