Search
Saturday 25 May 2019
  • :
  • :

Thái Lan là thiên đường thế giới thứ 3

Không chỉ là “thiên đường tình dục”, du lịch Thái Lan giá rẻ còn níu kéo thế giới thứ 3 bởi những cung đường lãng mạn, những bãi biển thơ mộng, dịch vụ và giá cả hợp lý, sự thân thiện và trứ danh bởi danh xưng “đất nước của những nụ cười” mà theo chúng tôi, đó là “thời gian hẹn hò lý tưởng và hấp dẫn nhất cho thế giới thứ 3”.

 

thao-lan-la-thien-duong-the-gioi-thu-3-3

thai-lan-la-thien-duong-the-gioi-thu-3-3

Sang du lịch Thái Lan , mà cụ thể là những thiên đường đúng nghĩa như Bangkok, Phuket, Pattaya hay Chiangmai… như một sự “giải thoát” tình cảm của những người thuộc thế giới thứ 3 vốn còn mang nhiều rào cản. “Đến đây, chúng tôi được ăn, được vui chơi thoải mái, không công việc, không có những ánh nhìn kỳ thị. Khách sạn Baan Dok Mai với những người phục vụ tận tâm và vui tính, chúng tôi thật sự được cởi trói”, một cặp đôi đồng tính người Việt chia sẻ trên cung đường đầy nắng của thành phố ma quỷ Pattaya.

thao-lan-la-thien-duong-the-gioi-thu-3-2

thai-lan-la-thien-duong-the-gioi-thu-3-2

Nếu Nhật Bản hay một số quốc gia Tây phương xem sex hay các vấn đề nhạy cảm liên quan đến sex ít nhiều chịu ảnh hưởng của văn hóa phồn thực thì với Thái Lan, mọi thứ chỉ đơn giản là “cởi bỏ” và “được công khai chấp nhận”. Họ chấp nhận nó như một điều hiển nhiên và thật sự mang đến rất nhiều giá trị tích cực không chỉ cho Thái Lan mà còn cho du khách.

Boyz Town cũng là điểm đến ưa thích của giới gay với những boyshow nóng bỏng, không đếm xuể những quán bar đồng tính đậm sắc dục, xô bồ và rất phức tạp nhưng rất hấp dẫn… Chưa ghé Boyz Town thì xem như chưa đến Pattaya.

thao-lan-la-thien-duong-the-gioi-thu-3-4

thai-lan-la-thien-duong-the-gioi-thu-3-4

Alcazar Show gây kích thích và tò mò nhất đối với du khách khi đến đây với số lượng lên đến hàng nghìn người. Họ chiêm ngưỡng và thưởng thức các màn trình diễn nhảy múa, các bài hát quen thuộc từ khắp nơi trên thế giới như Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc… và cả Việt Nam.

Thái Lan không hổ danh là thiên đường mà giá rất trần gian”, Lâm ở TP HCM, một dân “phượt” chính hiệu, chia sẻ. Còn với lê hòa hưng , nhân viên văn phòng, sau khi trở về từ Thái lan, bạn không khỏi phấn khích khi bảo rằng một ngày không xa, hành trình khám phá nơi đây sẽ có thêm bạn đồng hành là bạn trai của anh ấy.

thai-lan-la-thien-duong-the-gioi-thu-3

thai-lan-la-thien-duong-the-gioi-thu-3

3448 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng