Search
Thursday 27 February 2020
  • :
  • :

Trung tâm thương mại IKEA Singapore

    Ikea là một thương hiệu mua sắ phong cách phương Tây. Ở  Singapore có hai trung tâm Ikea, một trên đường Tampines và một trên đường Alexandra. Do Ikea Tampines ở về phía sân bay Changi . Đây cũng là hai ặt hàng chủ yếu mà Ikea phục vụ khách hàng.

 

Hang nội thất và vật gia dụng có vẻ không phù hợp với nhu cầu mua sắm của du khách, nhưng lại cần thiết với những người nước ngoài (gồm cả người Việt) đang làm việc hay học tập tại đảo quốc Singapore. Các mặt hàng cùng loại được bán ở từng khu vực riêng giúp khách dễ dàng chọn lựa. Từ tủ kệ, bàn ghế, chén dĩa, ly tách, đến vật ụng nhà bếp, chậu hoa nhỏ trang trí trong phòng… tất cả đều bày biện ngăn nắp và có bảng giá.

 

Trung Tâm Thương Mại Ikea Singapore

Trung Tâm Thương Mại Ikea Singapore

 

Một khu vực thiết kế nội thất mẫu từ phòng khách, phòng học, phòng ngủ, phòng ăn… khá hấp dẫn khách tham quan. Khu vực hàng hóa cho trẻ em cũng đông người…. Khách đến xem hàng , mua hàng heo phương thức tự phục vụ, các nhân viên chỉ có mặt để bổ sung hàng , làm vệ sinh hoặc hướng dẫn khách khi cần. Cuối cùng, khách trả tiền theo hai cách : nhờ nhân viên tính hoặc tự tính, tự trả tiền với máy.

Một tiệm ăn khi đi du lịch Singapore sẽ thấy  bố trí ngay tầng 2 mà đứng từ ngoài đường cũng thấy được hình ảnh thực khách đang ngồi thưởng thức món qua các ô cửa kính sáng đèn. Thức ăn , thức uống ở đây đều là “kiểu Tây” và vào giờ ăn , nhiều nhóm khách phải đứng đợi bàn trống.

 

Trung Tâm Thương Mại Ikea Singapore

Trung Tâm Thương Mại Ikea Singapore

 

Tầng 1 có cửa hàng bán bánh, nước uống và kem . Khách xếp thứ tự mua hàng sau khi trả tiền được nhận một đồng xu và ly giấy hoặc bánh kem kèm theo rồi ra phía trước “nhận hàng” từ máy tự động. Ba chiếc máy lấy kem khá hấp dẫn trẻ em và cả một số người lớn . Các thao tác đơn giản : đặt bánh ( loại hình nón) vào vòng đỡ phía dưới cùng, bỏ đồng xu vào vị trí phía trên , nhấn nút giữa máy, vậy là bánh được nâng lên , kem được bơm đầy vun vào bánh, khách chỉ còn thực hiện động tác lấy bánh có kem ra mà thưởng thức….Yammy!!!

 

du lịch singapore malaysia 7 ngày 6 đêm

1569 Total Views 0 Views TodayLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ tinh bột nghệ
phu tung may det phụ tùng máy dệt du lịch thái lan du lịch campuchia kinh nghiệm du lịch du lịch tây tạng